Thiết kế nhà lô phố tại Long Biên – C. Ngọc

Hiện nay những công trình được thiết kế kiến trúc khá phổ biến. Nhất là đối với nhà lô phố với diện tích thiết kế nhỏ chủ yếu tập trung ở mặt trước của ngôi nhà. Đa dạng về phong cách thiết kế cùng với đó là những vật liệu thiết kế ngày càng cao cấp và nhiều mẫu mã . Bạn hoàn toàn có thể tạo nên được một ngôi nhà lô phố đẹp đáp ứng được tiêu chí thẩm mỹ và công năng sử dụng của mình. Dưới đây là mẫu thiết kế nhà lô phố tại Long Biên – Chủ đầu tư Chị Ngọc . Thiết kế nhà với mục đích cho thuê lại vậy nên ngôi nhà cũng có những sự khác biệt nhất định so với thiết kế không gian nhà ở thông thường.

Thiết kế ngoại thất – kiến trúc nhà lô phố tại Long Biên

Thiết kế nhà lô phố tại Long Biên - C. Ngọc

Thiết kế kiến trúc ngoại thất của nhà lô phố tại Long Biên

Căn nhà được thiết kế mang pho cách hiện đại. Độc đáo trong cách sử dụng vật liệu thiết kế kiến trúc của ngôi nhà. Gạch mộc giả cổ được sử dụng phổ biến tạo nên sự gần gũi và mộc mạc cho ngôi nhà. Tường bê tông mài cũng được sử dụng trong thiết kế kiến trúc của ngôi nhà đan xen hài hòa với gạch mộc giả cổ đem đến sự mới mẻ cho không gian thiết kế. Chất liệu kính trong suốt khổ lớn và cây xanh được sử dụng để trang trí cho ngôi nhà thể hiện cho xu hướng thiết kế hiện đại , gần gũi hơn với thiên nhiên.

Thiết kế nhà lô phố tại Long Biên - C. Ngọc

Thiết kế mặt đứng của nhà lô phố

Căn nhà phố được thiết kế kiến trúc 4 tầng, mỗi tầng lại được thiết kế và trang trí khác nhau tuy nhiên khi sắp xếp lại chúng lại với nhau lại tạo nên một thể hoàn chỉnh thống nhất . Đặc biệt mặt tiền của ngôi nhà của mỗi tầng được trang trí với những vườn cây xanh giúp đem đến một không gian thư giãn lí tưởng dành cho chủ nhà. Thiết kế đồng màu gạch mộc độc đáo khiến ngôi nhà trở nên nổi bật hơn.

Thiết kế nhà lô phố tại Long Biên - C. Ngọc

Toàn cảnh kiến trúc nhà lô phốtại Long Biên

Điểm nhấn của căn nhà lô phố này chính là mảng tường bê tông lớn phân chia 2 không gian phòng ở và hành lang thông gió của ngôi nhà. Thiết kế đặc biệt với phần trên to và phần bên dưới dần thu hẹp tạo hiệu ứng thu hút mọi ánh nhìn. Bên cạnh đó mảng tường được trang trí với lớp bê tông mài phù hợp với thiết kế không gian chung của ngôi nhà. Từ đó đem đến sự hài hòa cho không gian mà vẫn giữ được sự tinh tế và độc đáo trong thiết kiến trúc

Thiết kế mặt bằng nhà lô phố

Với mục đích của chủ nhà là thiết kế một ngôi nhà để dùng cho mục đích cho thuê lại vậy nên giữa các tầng được thiết kế và bố trí không gian tương đối giống nhau. Với phương châm đem đến cho người dùng một không gian sống xanh – mát mẻ – thoải mái.

Thiết kế nhà lô phố tại Long Biên - C. Ngọc

Thiết kế nội thất mặt bằng tầng 1 

Tầng một được kiến trúc sư thiết kế với 3 không gian phòng ngủ, phòng khách liền phòng bếp. cách bố trí phòng hợp lí với không gian phòng khách bếp được đặt tại vị trí trung tâm xung quanh là các phòng ngủ cá nhân tiện cho sinh hoạt chung cũng như các thành viên sinh sống bên trong nhà có thể dễ dàng sử dụng không gian chung của ngôi nhà.

Thiết kế nhà lô phố tại Long Biên - C. Ngọc

Thiết kế mặt bằng kiến trúc tầng 2

Được thiết kế khá giống với tầng 1 nhằm mục đích cho thuê vậy nên không có gì bất ngờ khi tầng 2 cũng được thiết kế với 3 phòng ngủ và một phòng khách liền bếp kiêm luôn phòng sinh hoạt chung. Mỗi không gian đều được bài trí đầy đủ nội thất tiện nghi, hiện đại. Phong cách thiết kế thô mộc xuyên suốt tạo cảm giác gần gũi cho mọi thành viên. Bên cạnh đó khu vực lấy thoáng phần cầu thang với thiết kế thông tầng luôn đảm bảo sự mát mẻ và có gió tự nhiên bên trong ngôi nhà.

Thiết kế nhà lô phố tại Long Biên - C. Ngọc

Thiết kế kiến trúc mặt bằng tầng 3

là bản sao của tầng 2 vậy nên thiết kế không gian tầng 3 vẫn được giữ nguyên vẹn của tầng 2. Có thể thấy tuy giống nhau về mặt thiết kế tuy nhiên không gian tầng 3 có hạn chế so với các tầng còn lại đó là vị trí cao và dễ bị nắng chiếu.  Do đó mà KTS V-Home đã lựa chọn thiết kế vườn cây nhỏ vừa trang trí cho không gian mái đồng thời giảm nhiệt cho toàn bộ ngôi nhà

Cây xanh được bài trí khá phổ biến bên trong căn hộ, mỗi tầng đều có một vườn cây nhỏ được thiết kế với mục đích làm nơi thư giãn dành cho chủ nhà. Đồng thời phù hợp hơn với phong cách thiết kế kiến trúc thô mộc của ngôi nhà.

Trên đây là những hình ảnh tổng quan về thiết kế ngoại thất kiến trúc nhà lô phố tại Long Biên. Quý khách có thể tham khảo mẫu thiết kế nội thất dành cho công trình này TẠI ĐÂY

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất nhà ở biệt thự – nhà lô phố. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 096 496 8484 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất

Xin cảm ơn !

Nhà lô phố

Nhà lô phố hiện đạiNhà lô phố Long Biên

4 Comments

Leave a Reply