Thiết kế nhà lô phố Quận Hoàn Kiếm – A. Tú

Một ngôi nhà đẹp là như thế nào? đây là một câu hỏi luôn được nhiều người quan tâm và đang đi tim cho mình câu trả lời phù hợp. một ngôi nhà đẹp trức hết vẻ bề ngoài cũng phải đẹp. Điều này được thể hiện thông quan thiết kế kiến trúc và ngoại thất của căn nhà. Với không gian nhà phố hầu như chỉ có một mặt để thiết kế ngoại thất do đó mà việc thiết kế kiến trúc lại càng trở nên quan trọng hơn. bài viết dưới đây là những chia sẻ về mẫu thiết kế nhà lô phố Quận Hoàn Kiếm.

Thiết kế kiến trúc nhà lô phố Quận Hoàn Kiếm

Thiết kế ngoại thất ngôi nhà 5 tầng và một tầng tum. Phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn đem đến sự hài hòa với các công trình xung quanh của ngôi nhà.

Thiết kế ngoại thất nhà lô phố quận Hoàn Kiếm

Căn nhà được thiết kế với tông màu trắng chủ đạo đan xen với những mảng tường trang trí với tông màu xanh xám. Sư kết hợp màu sắc tưởng chừng như tương phản này lại góp phần làm nổi bật lên kiến trúc thiết kế đặc biệt của công trình với những mảng tường thiết kế đan xen tạo hiệu ứng hình khối rõ ràng khiến cho ngôi nhà bớt đi sự nhàm chán

Bản vẽ thiết kế kiến trúc ngoại thất nhà lô phố

Để hiểu hơn về mẫu thiết kế kiến trúc của nhà lô phố, bản vẽ mặt đứng phần nào giúp chủ nhà có thể hình dung rõ nét và kích thước từng khu vực trang trí, những mảng tường sử dụng chất liệu trang trí nào để dễ dàng hơn trong quá trính thay đổi cũng như lên ý tưởng thiết kế ngoại thất trước khi vẽ phổi cảnh 3D cho ngôi nhà.


Bản vẽ thiết kế kiến trúc mặt đứng của ngôi nhà

Thông qua bản vẽ mặt đứng chính bạn có thể dễ dàng hình dung ra được mặt tiền của ngôi nhà phố trông sẽ như thế nào , phân chia các tầng, chiều cao, kích thước chi tiết cho từng tầng. Thông qua bản vẽ mặt đứng này có thể thấy ngôi nhà được thiết kế với 5 tầng và 1 tum, phong cách kiến trúc hiện đại

Bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 và tầng 2

Diện tích mặt bằng ngôi nhà nhỏ vậy nên việc thiết kế và bố trí khu vực chức năng gặp không ít khó khăn. Tầng 1 được chủ nhà sử dụng cho mục đích chính là mở cửa hàng để kinh doanh hoặc cho thuê kinh doanh tận dụng vị trí nhà mặt phố sẵn có. Cầu thang liên tầng và thang máy được bố trí sâu bên trong của ngôi nhà. Bên cạnh đó là sân vườn tiểu cảnh được thiết kế vừa giúp lưu thông không khí, trang trí cho căn nhà.

Xem thêm: Thiết kế nhà lô phố tại Đan Phượng – A. Sơn

Bản vẽ mặt bằng mái của ngôi nhà lô phố

Tầng mái với phần sân rộng có mái thoáng che nắng lí tưởng để thiết kế một không gian nghỉ ngơi thư giãn đồng thời có thể thiết kế vườn rau hay cây cảnh bên trên.

Xây dựng V-Home sẽ tiếp tục cập nhật những hình ảnh mới nhất về quá trình thiết kế và thi công ngoại thất và nội thất nhà lô phố tại quận Hoàn Kiếm – Hà Nội trong những bài viết sau.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế nhà lô phố tại Long Biên – C. Ngọc

Nhà lô phố

Nhà lô phố hiện đạiNhà lô phố Lê Duẩn

Comments are disabled.