Thiết kế Biệt thự mái Thái tại Vĩnh Phúc – A. Thắng

Đối với những ngôi nhà được xây dựng có thiết kế như hiện nay. Kiến trúc ngoại thất là một phần rất quan trọng và không thể thiếu, kiến trúc giúp phân biệt giữa các ngôi nhà với nhau và bên cạnh đó nó còn thể hiện được cá tính của gia chủ trong thiết kế nhà ở. Dưới đây Xây dựng V-Home xin được giới thiệu dự án thiết kế biệt thự mái Thái tại Vĩnh Phúc.

Thiết kế kiến trúc biệt thự mái Thái tại Vĩnh Phúc

Có thể bạn quan tâm: 

Thiết kế ngoại thất kiến trúc biệt thự mái thái

Căn biệt thự với kiến trúc 3 tầng thiết kế mang phong cách tân cổ điển – hiện đại mang lại cho căn biệt thự vẻ đẹp của sự sang trọng, thanh lịch. Bên cạnh đó kiến trúc của ngôi nhà khi kết hợp với mái thái còn giúp tạo nên sự bình dị gần gũi của kiến trúc biệt thự thự Á Đông.

Thiết kế mặt tiền biệt thự 3 tầng mái thái

Mặt tiền của căn biệt thự được thiết kế đối xứng nhau được thiết kế kiến trúc mang phong cách tân cổ điển hiện đại sử dụng tông màu trắng làm màu sơn chủ đạo. Phần mái ngói màu tím than tương phản hoàn toàn với tông màu trắng của sơn tường tạo nên sự nổi bật cho phần kiến trúc công trình.

Thiết kế kiến trúc biệt thự mái thái 3 tầng hiện đại

Ngoại thất đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà. Thiết kế cần hài hòa về bố cục cũng như hỗ trợ trong việc bố trí nội thất bên trong ngôi nhà tại các vị trí đặt cửa sổ, ô thoáng và ban công của biệt thự nhằm mục đích mang lại sự thoải mái và tiện nghi nhất cho chủ nhà.

Thiết kế mặt bằng biệt thự 3 tầng mái thái 3 tầng hiện đại

Thiết kế mặt bằng tầng 1 biệt thự mái thái tại Vĩnh Phúc

Biệt thự được bố trí ở phía ngay gần lối vào là phòng khách, phòng sinh hoạt chung và phòng ăn lớn dành cho 12 người sử dụng, vào sâu bên trong là khu vực nhà bếp và 1 phòng ngủ. Cách bố trí phòng đối xứng thường được sử dụng nhiều trong thiết kế và bố trí nội thất nhà biệt thự giúp mang lại sự sang trọng và cân đối cho ngôi nhà.

Bố trí mặt bằng tầng 2 nhà biệt thự

Tầng 2 của ngôi nhà biệt thự này được sử dụng chủ yếu cho mục đích sinh hoạt, nghỉ ngơi dành cho mọi thành viên trong gia đình. Khu vực chính giữa tầng 2 được sử dụng để thiết kế khoảng không gian thông tầng liên kết với tầng 1 tạo nên chiều sâu cho khu vực sảnh ở lối cửa ra vào. Điểm nhấn của không gian tầng 1 và tầng 2 là khoảng không gian cầu thang thiết kế hình cánh cung sang trọng.

Bố trí mặt bằng tầng 3 biệt thự mái thái tại Vĩnh Phúc

Tầng 3 được chủ nhà sử dụng để thiết kế phòng ngủ cho khách và không gian phòng thờ, 2 khoảng sân thượng được sử dụng làm sân phơi. Có thể thấy thông qua bản vẽ bố trí mặt bằng mọi không gian đều được thiết kế với kích thước cụ thể, chi tiết giúp cho việc thi công công trình trở nên dễ dàng hơn.

Kết luận

Biệt thự đơn lập mái thái tại Vĩnh phúc do  Anh Thắng làm chủ đầu tư là một trong những công trình xây dựng nhà biệt thự mang phong cách tân cổ điển hiện đại đặc trưng do Xây dựng V-Home thiết kế và thi công dự trên quan điểm cũng như mong muốn của chủ đầu tư trong việc mang đến một không gian sống vừa thoải mái, tiện nghi lại vừa sang trọng và đẳng cấp. Hi vọng thông qua bài viết này bạn cũng sẽ biết thêm về thiết kế kiến trúc trong thiết kế nhà ở -biệt thự  như hiện nay.

Biệt thự

Biệt thự 3 tầngBiệt thự hiện đạiBiệt thự mái TháiBiệt thự Vĩnh Phúc

Comments are disabled.