Thiết kế Biệt thự hiện đại tại Vĩnh Phúc – C. Huyền

Ngày nay có rất nhiều căn biệt thự đẹp và hiện đại được xây dựng. Mỗi căn biệt thự lại mang trong mình một vẻ đẹp riêng lôi cuốn hấp dẫn người nhìn. Đối với thiết kế kiến trúc biệt thự cũng có rất nhiều phong cách thiết kế phổ biến nhất trong số đó là phong cách thiết kế hiện đại và tân cổ điển.

Một căn biệt thự đẹp cần có rất nhiều yếu tố bên cạnh yếu không gian môi trường bao quanh thì kiến trúc của biệt thự đóng một vai trò rất quan trọng tạo nên vẻ đẹp riêng cho mỗi căn biệt thự. Hiện nay cũng có nhiều loại nhà biệt thự như biệt thự song lập biệt thự liền kề, biệt thự đơn lập. Mỗi loại biệt thự lại được thiết kế theo những phong cách kiến trúc khác nhau. Dưới đây là mẫu thiết kế biệt thự hiện đại tại Vĩnh Phúc, hãy cùng xây dựng V-Home tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại tại Vĩnh Phúc

Thiết kế Biệt thự hiện đại tại Vĩnh Phúc - C. Huyền

Thiết kế kiến trúc ngoại thất biệt thự hiện đại tại Vĩnh Phúc

Căn biệt thự trên thuộc loại biệt thự đơn lập được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại sử dụng nhiều hình khối và mảng để tạo nên những điểm nhấn và góc cạnh cho ngôi nhà. Khi thiết kế biệt thự đơn lập – (đứng 1 mình) sẽ khó hơn nhiều so với những mẫu thiết kế còn lại. Biệt thự đơn lập đòi hỏi KTS phải thiết kế 4 mặt của biệt thự và phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ của ngôi nhà khi nhìn từ bất cứ góc nhìn nào. Sự hài hòa trong thiết kế cùng với đó là những mảng tường trang trí chính là yếu tố chính để tạo nên một kiến trúc biệt thự đẹp.

Thiết kế Biệt thự hiện đại tại Vĩnh Phúc - C. Huyền

Phối cảnh biệt thự đơn lập hiện đại

Khi thiết kế ngoại thất – kiến trúc biệt thự KTS luôn cần phải chú ý đến yếu tố hài hòa trong thiết kế không gian . Những mảng tường được lát gạch thẻ và đá tự nhiên tạo cho căn biệt thự cảm giác vững chắc. Điểm nhấn của ngôi nhà này đó chính là phần mái bằng được thiết kế , lựa chọn vật liệu tỉ mỉ  đem đến sự mới mẻ trong thiết kế biệt thự hiện đại. Phần thân nâng cũng được đầu tư trang trí sử dụng nhiều mảng tường thẳng đứng đan xen cân đối .

Thiết kế mặt bằng của biệt thự

Thiết kế Biệt thự hiện đại tại Vĩnh Phúc - C. Huyền

Thiết kế mặt bằng biệt thự tầng 1

Tầng một được KTS thiết kế sử dụng để bố trí không gian phòng khách bếp, Garage để xe và không gian phòng nghỉ cho khách. mỗi không gian đều được phân chia rõ ràng vừa đảm bảo được tính riêng tư vừa được thiết kế với không gian mở thoáng đãng. Các không gian phòng đều có cửa sổ giúp thông thoáng và cung cấp ánh sáng vào ban ngày

Thiết kế Biệt thự hiện đại tại Vĩnh Phúc - C. Huyền

Thiết kế mặt bằng tầng 2

Tầng 2 là không gian được dùng để bố trí không gian riêng cho các thành viên trong gia đình Gồm có phòng ngủ master phòng thay đồ và phòng làm việc và 3 phòng ngủ khác dành cho các thành viên khác  trong gia đình. Thiết kế thông tầng giúp không gian bên trong biệt thự trở nên thông thoáng, hiện đại hơn.

Thiết kế Biệt thự hiện đại tại Vĩnh Phúc - C. Huyền

Thiết kế mặt bằng tầng 3 biệt thự hiện tại Vĩnh Phúc

Tầng 3 được thiết kế với một phòng sinh hoạt chung, phòng thờ và sân phơi rộng rãi. cách bố trí không gian hợp lí với phần sân phơi rộng rãi nằm quay về hướng đón gió. Đồng thời khoảng trống lớn phía trước cũng góp phần đem đến sự mát mẻ cho các không gian khác. Đối với phòng sinh hoạt chung gia chủ hoàn toàn có thể sử dụng giống như một phòng khách

Để tạo nên một căn biệt thự đẹp và hoàn chỉnh thì yếu tố thiết kế bố trí các phòng bên trong là một công việc rất quan trọng đòi hỏi KTS phải có sự tính toán và cân nhắc kĩ lưỡng trước khi thiết kế nội thất cho không gian đó. Đồng thời các phòng cũng cần có sự tính toán để tạo sự liên quan giữa các không gian

Xem thêm Thiết kế nội thất biệt thự Vĩnh Phúc – C. Huyền

Trên đây là những chia sẻ về mẫu thiết kếkiến trúc biệt thự hiện đại tại Vĩnh Phúc. Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi tại địa chỉ xaydungvhome.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Biệt thự

Biệt thự 2 tầngBiệt thự hiện đạiBiệt thự tại Vĩnh Phúc

4 Comments

Leave a Reply