Tham khảo ngay 15 mẫu nhà ống 3 tầng đẹp cho ngôi nhà của bạn

Thiết kế ngoại thất – kiến trúc cho một ngôi nhà là một việc rất quan trọng quyết định đến diện mạo của một ngôi nhà. Sẽ thật liều lĩnh nếu như bạn chỉ có những ý tưởng và bắt tay ngay vào thi công nhà. Điều này gặp rất nhiều rủi ro bởi khi hoàn thiện không được như mong muốn sẽ phát sinh chi phí sửa chữa gây tốn kém. Vậy làm sao để có một ngôi nhà ống đẹp? Dưới đây sẽ là 15 mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp dành cho bạn tham khảo.

15 mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp

Bài viết liên quan:

Mẫu số 1

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp - 1

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp – 1

Kiến trúc hiện đại của ngôi nhà ống 3 tầng được thiết kế với phần khung bê tông bao quanh đem lại cảm giác vững chắc cho công trình. Thiết kế giật cấp tạo nên các khoảng trống sole. Phần ban công được lát gạch hoa trang trí vừa để làm nổi bật nên không gian này. Trên ban công rộng có thể dùng để đặt những chậu cây xanh trang trí giúp không gian sống trở nên thân thiện với môi trường hơn.

Mẫu số 2

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp - 2

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp – 2

Ngôi nhà 3 tầng hiện đại được thiết kế vô cùng ấn tượng. Phần mặt tiền của ngôi nhà được trang trí sử dụng các loại vật liệu tạo độ thông thoáng cho ngôi nhà. Điều đặc biệt trong mẫu thiết kế nhà này chính là phần ban công tầng 2 được sử dụng để trông cây. Thiết kế cho phép chủ nhà có thể trông nhiều cây hơn bình thường mang đến một không gian xanh cho ngôi nhà. Cách phối màu sắc cũng rất hợp lí sử dụng các tông màu đậm kết hợp với tông màu trắng chủ đạo càng làm nổi bật nên kiến trúc của ngôi nhà.

Mẫu số 3

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng -3

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng -3

Mẫu nhà ống 3 tầng với thiết kế kiến trúc hiện đại trẻ trung. Ngôi nhà với thiết kế không gian giật cấp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà vừa đem lại sự mới mẻ và độc đáo cho mẫu thiết kế này. Các chất liệu như bê tông, vật liệu kính và gỗ được kết hợp một cách hài hòa.

Mẫu số 4

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp - 4

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp – 4

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại được thiết kế với phần cổng ra vào lệch hẳn về một bên nhà. Tầng 2 và  tầng 3 của ngôi nhà được thiết kế với ban công rông rãi nằm so lo le nhau tránh cảm giá đơn điệu. Thiết kế nhà với ban công rộng dùng cho mục đích trong cây và hoa phù hợp với điều kiện không gian.

Mẫu số 5

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp - 5

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp – 5

Sáng tạo trong cách sử dụng vật liệu ốp tường đem lại cho ngôi nhà vẻ đẹp lôi cuốn. Ngôi nhà 3 tầng được thiết kế kín đáo với cổng chính bằng sắt mang phong cách thiết kế hiện đại. Phần mái che sử dụng giàn thép chắc chắn vừa làm tăng thêm sự an toàn cho ngôi nhà đưa cũng là nơi để những cây hoa leo có thêm điểm bám trang trí cho mặt tiền của ngôi nhà.

Mẫu số 6

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp - 6

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp – 6

Ngôi nhà 3 tầng với thiết kế kiến trúc hướng đến sự sang trọng và hiện đại. Nếu như tầng một chủ nhà lựa chọn một gam màu tối chủ đạo thì tầng 2 và 3 của ngôi nhà lại mang gam màu sáng hoàn toàn trái ngược. Kiến trúc hiện đại của ngôi nhà được thể hiện qua các sử dụng vật liệu thông minh như kính, bê tông tạo khối…

Mẫu số 7

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp - 7

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp – 7

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại với thiết kế mặt tiền đơn giản . Tầng một được thiết kế nổi bật sử dụng gạch ốp tường trang trí ngoại thất. Trong khi đó thiết kế  tầng 2 và 3 được gói gọn trong khối hình chữ nhật đứng một cách chuẩn mực gồm một cửa sổ và một chiếc ban công nhỏ mang lại sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Mẫu số 8

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp - 8

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp – 8

Phong cách Eco – không gian xanh – kết hợp với kiến trúc hiện đại là một sự kết hợp hoàn hảo và tương hỗ lẫn nhau rất hiệu quả. Nếu như kiến trúc hiện đại thiên về sử dụng hình khối và cấu tạo nên các không gian chức năng của ngôi nhà thì không gian xanh lại mang đến sự mềm mại có sự thay đổi và phát triển không ngừng. Ngôi nhà ống 3 tầng hiện đại được thiết kế dành khá nhiều không gian cho việc bài trí cây xanh. tuy nhiên đây chính là một nét độc đáo nhất của ngôi nhà phù hợp với những người yêu thích phong cách Eco.

Mẫu số 9

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp - 9

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp – 9

Mẫu mặt tiền nhà ống 3 tầng độc đáo với mỗi tầng được thiết kế hoàn toàn khác biệt. Nếu như tầng 1 của ngôi nhà được thiết kế kín đáo với cổng sắt đơn giản , phần ô thoáng vừa đống vai trò trang trí vừa giúp gió bên ngoài có thể thổi qua mang lại sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Mẫu số 10

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp - 10

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp – 10

Căn nhà ống này phù hợp với những ngôi nhà có thêm một mảnh sân nhỏ trước nhà. An toàn và kín đáo khi cần thiết cũng là một ưu điểm nổi bật của kiểu nhà ống này. Ngôi nhà được thiết kế với kiến trúc hiện đại điều đó được thể hiện thông qua cách sử dụng vật liệu tân tiến nhất. Các bức tường bê tông được tạo hình độc đáo tạo nên bộ khung vững chắc đồng thời có thể che mưa nắng hay tạo hình lam trang trí. gạch thẻ ốp tường cũng được sử dụng cho mục đích trang trí tạo điểm nhấn làm giảm đi sự đơn điệu của nhiều công trình hiện đại thường thấy.

Mẫu số 11

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp - 11

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp – 11

Một chút khoonga gian xanh bên trong ngôi nhà ống mang phong cách kiến trúc hiện đại. Thiết kê ngoại thất với 3 tầng lầu rõ rệt. Phần mái nhà được chủ nhà sử dụng làm nơi thiết kế vườn cây xanh vừa che năng và đó cũng có thể là một nơi nghủi ngơi thư giãn dành cho cả gia đình. Ngôi nhà được bố trí không gian thông thoáng sử dụng cửa kính nhằm lấy sáng tối đa, ban công rộng được dùng làm nơi trồng cây vừa ngăn bụi vừa mang lại không gian xanh mát cho ngôi nhà.

Mẫu số 12

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp - 12

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp – 12

Thiết kế nhà ống với không gian mở ngày càng được ưa chuộng. Đây là bản thiết kế khó bởi  nó cần đảm bảo nhiều yếu tố về cân bằng giữa không gian sống và môi trường tự nhiên. Làm sao có thể đưa các yếu tố tự nhiên như cây cối , tiểu cảnh nhỏ vào trong nhà một cách hài hòa nhất mang lại sự thư giãn cho gia chủ là một bài toán khó. Ngôi nhà ống với thiết kế giật cấp khá sâu tạo nên các ban công rộng, giếng trời kết hợp với những khoảng cây xanh tạo cho ngôi nhà một sự thông thoáng nhất định. Đây có thể coi là một xu hướng thiết kế nhà ống mới trong tương lai.

Mẫu số13Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp - 13

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp – 13

Trong thiết kế kiến trúc nhà ống hiện đại thì cac chất liệu như kính hay các thiết bị hỗ  trợ như cửa cách âm được sử dụng khá phổ biến. Khung thép inox kết hợp với chất liệu kính cường lực không những giúp ánh sáng có thể dễ dàng xuyên qua tạo đội thoáng đãng cho ngôi nhà mà nó còn làm toát nên vể đẹp hiện đại và sang trọng. Ngôi nhà 3 tầng hiên đại trên là minh chứng rõ nét cho việc tận dụng tốt các yếu tố sãn có về vật liệu cũng như thiết bị hỗ trợ trang trí săn có vừa mang lại sự an toàn cho ngôi nhà vừa đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ tạo ấn tượng cho người nhìn.

Mẫu số 14

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp - 14

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp – 14

Có rất nhiều những ngôi nhà ống hiện đại ngày nay bên cạnh sử dụng các vật liệu hiện đại như kính và bê tông trong việc tạo hình cho ngôi nhà . Các kiến trúc sự còn sáng tạo trong cách sử dụng các thanh lam để tạo nên các điểm nhấn cho ngôi nhà. Như trong hình trên thanh lam sử dụng khung thép sơn tĩnh điện có khả năng chống gỉ sét và có thể sử dụng trong điều kiện ngoài trời. Không chỉ bảo vệ ngôi nhà  những thanh lam này còn giúp che chắn tạo bóng mát cho ngôi nhà. Chủ nhà cũng có thể sử dụng chúng trong việc làm giàn leo cho cây hoa về sau này.

Mẫu số 15

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp - 15

Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp – 15

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại cói thiết kế kế ngoại thất vô cùng độc đáo. Sự sáng tạo trong việc kết hợp các khối hình học đã tọ nên một ngôi nhà phố với kiến trúc vô cùng độc đáo. Những mảng màu tương phản được sử dụng một cách có chủ ý tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Bên cạnh đó ngôi nhà được thiết kế giật cấp  với các khối lùi  sâu tạo ra các không gian ban công đẹp mắt có thể trông cây cảnh trang trí mang lại những khoảng không gian thư giãn cho chủ nhân của ngôi nhà.

Kết luận

Mong muốn sở hữu một ngôi nhà ống 3 tầng đẹp luôn là mong muốn của bất kì ai đang có nhu cầu xây nhà ống 3 tầng. Điều này còn phụ thược vào nhiều yếu tố. Có được mẫu thiết kế đẹp chưa chắc bạn đã có được một ngôi nhà như ý. Vậy làm sao để giảm thiểu rủi ro này. Cách tốt nhất là bạn hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các đơn vị thi công nhà ống, nhà lô phố chuyên nghiệp. Kinh nghiệm xây dựng thực tế cùng với việc có thể biến những ý tưởng của bạn thành hình ảnh trực quan giúp bạn dễ dàng hình dunh cũng như kiểm soát được tình hình trong quá trình thiết kế và thi công ngôi nhà của mình.

Cẩm nang xây dựngTrang trí ngoại thất

nhà 3 tầngNhà ốngnhà ống hiện đại

Comments are disabled.