50 mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại

Sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn được sở hữu một ngôi nhà ống với mặt tiền đẹp. Một ngôi nhà mơ ước cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ cả bên trong và bên ngoài để làm được điều đó bạn cần có những hiểu biết nhất định cũng như tham khảo những mẫu thiết kế của nhiều ngồi nhà lô, phố trước đó để có thể chọn nhặt những thứ phù hợp với sở thích cũng như tình hình thực tế để có thể đưa ra một ý tưởng thiết kế hoàn chỉnh nhất. Trong bài viết dưới đây Xây dụng V-Home tổng hợp 50 mẫu mặt tiền nhà ống đẹp với thiết kế hiện đại dành cho bạn tham khảo.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại

Mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp với thiết kế hiện đại

Những mẫu mặt tiền nhà ống đẹp với thiết kế hiện đại

Quan niệm về thẩm mỹ trong thiết kế ngoại thất mặt tiền nhà ống là không có giới hạn. Có người thích kiểu này có người lại thích kiểu nên không có quy chuẩn chung. Mẫu thiết kế mặt tiền kiểu giật cấp, sử dụng màu sắc, khối hình học hay lam trang trí tạo điểm nhấn đang là xu hướng thiết kế ngoại thất nhà ống trong nhưng năm gần đây. hãy cùng tham khảo các mẫu thiết kế được tổng hợp dưới đây để có thêm nhiều ý tưởng thiết kế mặt tiền nhé.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 1

Mẫu 1: Mẫu mặt tiền nhà ống 4 tầng hiện đại

Tạo điểm nhấn bằng cách sử dụng khối hình học. Các phần giật cấp hợp khiến cho người nhìn không có cảm giác nhàm chán. Bên cạnh đó việc trang trí mặt tiền sử dụng gạch ốp lát cũng đem đến hiệu ứng trang trí hiệu quả tạo nên một khoảng không gian hoàn toàn tách biệt đồng thời làm nổi bật phần nhô cao cao của ngôi nhà.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 2

Mẫu 2: Mẫu mặt tiền nhà ống 3 tầng hiện đại với thiết kế ô thoáng độc đáo

Căn nhà được chia làm 2 phần tách biệt một bên sử dụng ô thoáng với thiết kế dạng hình thang vuông nhô cao tạo sự mới mẻ trong thiết kế. Phần cầu thang được bố trí lệch hoàn toàn về bên trái của ngôi nhà với thiết kế lam màu trung tính tương phản với màu trắng của phần ô thoáng càng khiến cho mặt tiền của can nhà càng trở nên nổi bật.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 3

Mẫu 3: Mẫu nhà ống đẹp hiện đại 3 tầng và 1 tum có sử dụng lam trang trí mặt tiền

Ngôi nhà được thiết kế kin đáo sử dụng các chất liệu kính, lam gỗ trang trí và khung thép vừa trang trí đồng thời giúp bảo vệ cho ngôi nhà. Thiết kế sử dụng kĩ thuật giật cấp kết hợp với sử dụng màu sắc trang trí khiến ngôi nhà có chiều sâu hơn, chất liệu kính tạo sự sang trọng đồng thời không làm giảm tầm nhìn từ bên trong của ngôi nhà.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 4

Mẫu 4: Ngôi nhà lô với thiết kế vuông vắn hiện đại với một ban công tầng 3

Ngô nhà lô phố với thiết kế hình chữ nhật đứng vuông vắn và sắc nét. Bạn có thể thấy không hề có một đường cong nào trong mẫu thiết kế này. Lam trang trí bên cạnh việc trang trí tạo sự thoongthoangs cho phần hành lang thì còn được dùng làm phần bảo vệ cho ngôi nhà. Thiết kế đơn giản hiên đại với chi phí hợp chính là ưu điểm của ngôi nhà này.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 5

Mẫu 5: Ngôi nhà trở nên vô cùng ấn tượng với những thanh lam trang trí mặt tiền

Thiết kế mang phong cách Eco kết hợp phong cách hiện đại. Không gian thoáng đãng hơn nhờ những mảng miếng ô thoáng kết hợp các tấm thanh lam có khả năng xoay đem đến rất nhiều sự mới mẻ trong thiết kế của ngôi nhà ống này. Phía trước mỗi tầng không thể thiếu những chậu cây xanh càng khiến cho không gian trở nên lung linh huyền ảo hơn.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 6

Mẫu 6: Không gian xanh mát của căn nhà ống 2 tầng hiện đại kết hợp sân vườn trên tầng thượng

Ngôi nhà với thiết kế 2 tầng nhưng có cảm giác đây như là một ngôi nhf 3 tầng với tầng 3 được thiết kế sử dụng hình khối tạo ảo giác cho người nhìn. Ngôi nhà thu hút được rất nhiều sự chú không chỉ có lợi ích như phần không gian sống hợp lí dành cho những hộ gia đình trẻ với số lượng thành viên ít mà nó cũng giúp hài hoà hơn với không gian xung quanh.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 7

Mẫu 7: Thiết kế ngoại thất nhà phố đẹp hiện đại 3 tầng

Căn nhà ống được thiết kế với gam màu trắng chủ đạo kết hợp với gam màu trung tính của những khung thép và màu xanh của cây lá. Thiết kế nhà theo kiểu giật cấp tạo chiều sâu cho ngôi nhà đồng thời đây cũng là điểm nhấn giúp cho căn nhà trở nên hấp dẫn hơn.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 8

Mẫu 8: Mẫu mặt tiền nhà ống phù hợp với những ngôi nhà có diện tích mặt tiền hạn chế

Căn nhà được thiết kế với 4 tầng và 1 tầng lửng. Phong cách hiện đại trẻ trung với tầng 1 được thiết kế cao hơn các tầng còn lại. Bởi đây là không gian dành cho phòng khách cũng như những hoạt động chính của gia đình. Các tần phía trên sử dụng kính là chất liệu bảo vệ chính. Điều này giúp tối ưu cho không gian hẹp giúp nguồn sáng tự nhiên không bị cản lại. Bên cạnh đó cây xanh cũng được trồng tại các ban công vừa trang trí vừa làm không gian thư giãn.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 9

Mẫu 9: Thiết kếkiến trúc nhà ống hiện đại 4 tầng

Ngôi nhà được thiết kế có Gara để ô tô tầng 1. Các tầng phía trên được thiết kế hiện đại sáng tạo trong cách sử dụng vật liệu trang trí như gạch ốp tường tầng 2, sơn tường tầng 3 và tầng 4 với thiết kế giật cấp. Mái che được làm nhô ra phía trước tạo bóng mát.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 10

Mẫu 10: Thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại

Tại những khu vực có không khí bụi bặm gần đường lớn hay công trình xây dựng thì đây là mẫu mặt tiền nhà ống phù hợp. Sử dụng kính làm vật liệu che chắn nhưng vẫn đảm bảo ngưồn ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 11

Mẫu 11: Mẫu mặt tiền nhà ống 3 tầng đẹp

Tông màu chủ đạo của ngôi nhà này vẫn là tông màu trắng. Làm trang trí màu đen và gạch ốp tường khiến cho ngôi nhà trở nên nổ bật hơn. Đây là kiểu thiết kế nhà ống phổ biến không chỉ bởi vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn làm tôn lên nét hiện đại và tinh tế cho ngôi nhà.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 12

Mẫu 12: Mẫu thiết kế mặt tiền nhà lô phố 4 tầng  diện tích mặt tiền 4 m

Không quá rộng nhưng đây là tình trạng thường thấy của nhiều căn nhà ống hiện nay. Căn nhà ống 4 tầng mang vẻ đẹp hiện đại khỏe  khoắn nhờ thiết kế  giật cấp khéo léo không phá vỡ cấu trúc cửa ngôi nhà mà nó còn giúp tạo nên sự lôi cuốn cho không gian mặt tiền. Những chậu cây xanh nhỏ bé những đóng vai trò quan trọng giúp trung hòa không gian và trang trí cho khu vực ban công của ngôi nhà.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 13

Mẫu 13:  Thiết kế nhà ống 4 tầng – phong cách hiện đại

Ngôi nhà này bị hạn chế về chiều ngang do đó mà lựa chọn xây cao là một sự hợp lí. Tầng 1 được dùng làm gara ô tô, các tầng phía trên là nơi sinh sống và sinh hoạt của cả gia đình. Căn nhà phù hợp với những khu phố bị hạn chế về nơi đậu đỗ ô tô thì thiết kế mặt tiền theo kiểu nhà này là một lựa chọn phù hợp.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 14

Mẫu 14: Mặt tiền biệt thự nhà ống sang trọng

Mặt tiền căn nhà ống được thiết kế lấy ý tưởng từ những căn biệt thự sang trọng với mặt tiền hướng biển. Nhưng đối với những ngôi nhà ống điều này vẫn có thể được thực hiện được với những ý tưởng thiết kế sáng tạo. Chỉ bằng những hình khối chữ nhật trông có vẻ xếp trồng lên nhau cùng chất liệu kính sang trong đem lại một không gian tràn ngập ánh sáng hiện đại mà không kém phần sang trọng.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 15

Mẫu 15: Bằng việc kết hợp giữa sử dụng hình khối và màu sắc giúp lại sự mới mẻ cho kiến trúc nhà ống

 Thiết kế trông có vẻ đơn giản với chiều ngang nhỏ hẹp. Kết hợp sử dụng vật liệu gạch ốp lát trang trí, kính và gỗ giúp đem đến một mẫu thiết kế  mặt tiền hiện đại và tinh tế.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 16

Mẫu 16: Mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống hiện đại – sang trọng

Với ngôi nhà này bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để nhìn ra vẻ đẹp đẹp của nó. Hài hòa – sáng tạo và tinh tế, màu sắc sử dụng mềm mại và uyển chuyển tạo nên sự độc đáo trong mẫu thiết kế này.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 17

Mẫu 17: Thiết kế nhà lô -phố đẹp – hiện đại

 Sự hiện đại và cao cấp của ngôi nhà lô phố với mặt tiền hiện đại. Phía trước có một khoảng sân nhỏ. Căn nhà với thiết kế 2 tầng và 1 tầng mái được dùng cho mục đích nghỉ ngơi thư giãn.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 18

Mẫu 18: Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng chiều ngang 5m

Ô thoáng và lam trang trí giúp tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà. Với bề ngoài hầm hố xong căn nhà tận dụng các thiết kế kiến trúc hiện tại với kiểu ông thoáng đơn giản nhưng đây là đặc điểm của kiến trúc hiện đại được ứng dụng khá phố biến trong một vài năm gần đây.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 19

Mẫu 19: Sáng tạo trong việc sử dụng lam trang trí đem lại sự độc đáo cho căn nhà

Với bề ngoài trông căn nhà này mang hình ảnh cũng những khách sạn 5 sao cao cấp và sang trọng. Thiết kế hiện đại tinh tế trong việc lựa chọn vật liệu trang trí: Kính lam gỗ được cắt CNC độc đáo tạo sự cuốn hút cho người nhìn. Bên cạnh đso ánh sáng ben trong cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc làm nổi bật căn nhà độc đáo này.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 20

Mẫu 20: Mẫu thiết kế  mặt tiền nhà ống độc đáo, khéo léo trong cách sử dụng hình khối

Chỉ bằng việc tạo điểm nhấn sử dụng 2 bức tường song song giúp tạo cho ngôi nhà trông có vẻ cao hơn. Bên cạnh đó sự kết hợp các gam màu tương phẩn giữa bức tường 2 bên hông màu xám với gam màu trắng chủ đạo cũng đủ kiến cho công trình trở nên nổi bật hơn.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 21

Mẫu 21: Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại

Cũng là sử dụng vách tường lớn tạo điểm nhấn xong trong công trình này tường chỉ được sử dụng ở một mặt. mặt còn lại dùng lấy sáng cũng là để tạo nên bố cục lệch đầy ẩn ý cho ngôi nhà này.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 22

Mẫu 22: Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m chiều rộng mặt tiền

Nhà ống mái bằng là kiểu thiết kế thường thấy. Thiết kế thiên về sự đơn giản tạo điểm nhấn với vách thanh ngang trang trí vừa có công dụng chống nắng cho không gian sinh sống. Tầng 1 được thiết kế khá đơn giản có thể được sử dụng cho mục đích làm cửa hàng kinh doanh hoặc làm Gara để ô tô.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 23

Mẫu 23: Mẫu mặt tiền nhà ống hiện đại ấn tượng

Thiết kế nhà ống 4 tầng với nhiều phần không gian giật cấp kết hợp ô thoáng không chỉ giúp ngôi nhà có hình khối hơn mà không khí và ánh sáng bên trong ngôi nhà cũng vì thế mà được đảm bảo. NHững ban công với phần lan can được trang trí bằng những chậu cây nhở bên cạnh mục đích làm đẹp chủ nhà cũng có thể biến nơi đây thành không gain thư giãn dành cho mỗi tầng.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 24

Mẫu 24: Thiết kế nhà lô phố hiện đại tạo điểm nhấn với phần ban công nhô cao

Căn nhà phố 4 tầng mang phong cách hiện đại trẻ trung. Nếu như tầng một được thế kế không đối xứng thì các tầng còn lại được thiết kế đối xứng tạo sự gần gũi. Nhìn từ mọi góc độc căn nhà này mabng một vẻ đẹp rất riêng sang trong và thanh lịch hơn.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 25

Mẫu 25: Căn nhà gây ấn tượng mạnh bởi cách kết hợp các mảng tường vô cùng độc đáo

Những mảng màu tường được thiết kế tạo sự nổi bật và lôi cuốn cho mặt tiền của ngôi nhà. Phần mái được làm đưa ra phía trước tạo hiệu ứng như đang bay đồng thời các ô thoáng có nhiệm vụ để ánh sáng có thể xuyên qua tạo sự thông thoáng cho bên trong và bên ngoài của ngôi nhà

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 26

Mẫu 26: Mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống mái thái sang trọng

Kiểu nhà ống biệt thự không lạ nhưng nếu nói về sự độc đáo và vẻ đẹp sang trọng thì căn nhà ống này khá bắt mắt. Tạo điểm nhấn bằng cách tạo nên những góc đặc biệt cho ngôi nhà. tạo cảm giác can nhà có chiều sâu hơn. Cùng với đó là chất liệu kính hiện đại phù hợp khi kết hợp cùng tông màu trắng chủ đạo của ngôi nhà.

Mẫu 27: mặt tiền nhà ống với không gian xanh hiện đại

Căn nhà với phần mặt tiền trồng khá nhiều cây xanh bên cạnh công dụng tránh bụi thì đây là phong cách thiết kế  được nhiều người yếu thiên nhiên sử dụng thiết kế cho ngôi nhà của mình. Căn nhà tạo ấn tượng mạnh với phần không gian kết hợp giữa nhà ở với vườn cây trên cao hợp lí và hài hòa đảm bảo cả về thẩm mỹ và không gian sống cho chủ nhà.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 28

Mẫu 28: Thiết kế  mặt tiền nhà lô 3 tầng

Không cần quá nhiều điểm nhấn ngôi nhà sử dụng 2 gam màu chính là trắng và xanh tím than cũng đủ để tạo nên sự kì bí cho ngôi nhà này. Diện tích mặt tiền nhỏ vậy nên phàn cổng vào được thiết kế tạo điểm nhấn độc đáo cho căn nhà ống này.

 

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 29

Mẫu 29: Mẫu  thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp hiện đại

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 30

Mẫu 30: Trang trí mặt tiền nhà ống sử dụng thanh lam hiệu quả

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 31

Mẫu 31: Sẽ là một ý tưởng tuyệt vời khi kết hợp thanh lam trang trí với cây leo cho mặt tiền

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 32

Mẫu 32: Ngôi nhà ống với thiết kế  2 tầng đơn giản nhưng tinh tế

Căn nhà ống với thiết kế 2 tầng. Phần mặt tiền được thiết kế vô cùng đơn giản sử dụng lỗ thoáng với ban công được nhân nhá với gam màu vàng ấm áp. tuy nhiên chỉ từng đó cũng khiến nó trở nên nổ bật hơn.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 33

Mẫu 33: Mẫu biết thự nhà ống hiện đại nổi bật với gam màu tối sang trọng

Ngôi nhà với bề ngoài lạnh lùng nhưng mối chất liệu sử dụng trang trí đều đống một vai trò hoàn hảo để tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà. Sự thanh lịch, hiện đại và sang trọng là những cảm giác mà ngôi nhà này mang lại.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 34

Mẫu 34:  Mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 5 tầng hiện đại

Thiết kế nhà ống theo dạng Shophouse khá phổ biến sử dụng tàng 1 làm không gian bán hàng tầng 2 làm showroom các tầng khác phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của chủ nhà. Không quá cầu kì xong thiết kế mặt tiền kiểu này được đánh giá là ôn hòa mang nét hiện đại và sang trọng với tầng 3 và 4 thiết kế đều có ban công. Tầng 5 có thể dùng làm vườn cây hay sân vần thư giãn rất hợp lý.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 35

Mẫu 35: Mẫu ảnh mặt tiền nhà ống 4 tầng hiện đại

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 36

Mẫu 36: Mẫu mặt tiền nhà ống hiện đại sử dụng lam gỗ trang trí

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 37

Mẫu 37: Mẫu mặt tiền nhà ống độc đáo với chất liệu bê tông mài mộc mạc, hiện đại

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 38

Mẫu 38: Ngồi nhà 3 tầng nhỏ nhắn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những cặp vợ chồng trẻ

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 39

Tham khảo thêm: Thiết kế nhà lô phố tại Đan Phượng – A. Sơn

Mẫu 39: Thiết kế  kiến trúc hiện đại với mặt tiền ngôi nhà lô được thiết kế  theo kiểu biệt thự tinh tế.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 40

Mẫu 40: Ngôi nhà là sự kết hợp khéo léo của những khối hình học nhưng không hề nhàm chán

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 41

Mẫu 41: Ngôi nhà 3 tầng với thiết kế tầng 3 lùi sau đem lại một sự mới mẻ nhưng tinh tế trong thiết kế nhà ống hiện đại

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 42

Mẫu 42: Mẫu nhà này được nhiều người lựa chọn bởi sự đong giản cũng như cách bố trí không gian hợp lí hiện đại

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 43

Mẫu 43: Không chỉ đẹp mà ngôi nhà lô này còn đem lại một không gian sống hiện đại thoáng đãng khi kết hợp cùng chất liệu kính

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 44

Mẫu 44: Thiết kế mái xéo tạo nên điểm nhấn thu hút cho căn nhà ống 3 tầng mang phong cách hiện đại này.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 45

Mẫu 45: Hình khối chính là điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp hiện đại và lôi cuốn cho căn nhà này.

Với thiết kế 4 tầng trong đó tầng 2, 3 và 4 có phần nhô cao hơn ra phía trước vừa trang trí đồng thời cũng giúp không gian bên trong ngôi nhà có cảm giác rộng rãi hơn.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 46

Mẫu 46: Thiết kế ngoại thất nhà lô hiên đại với 4 tầng và 1 tầng tum

Ngôi nhà trong rất nổi bật về đêm. Mỗi tầng đều được thiết kếgiật cấp không giống nhau thu hút mọi ánh nhìn. Ngôi nhà ống được thiết kế theo dạng shophouse vừa có thể dùng bán hàng tầng 1 các tầng còn lại có thẻ dùng là căn hộ hợp lí. Tầng 3 của ngôi nhà được làm nhô ra sử dụng mảng kính lớn phù hợp làm Showroom trang trí. Đây là kiểu thiết kế thường thấy tại những ngôi nhà lô phố sử dụng vào mục đích kinh doanh đồ nội thất hay dịch vụ áo cưới.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 48

Mẫu 47: Mẫu thiết kế  mặt tiền nhà lô được nhiều khu đô thị cao cấp lựa chọn.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 48

Mẫu 48: Thiết kế mặt tiền nhà phố 2 mặt tiền hiện đại

Không thực sự nổi bật trong cách ứng dụng hình khối. Ngôi nhà mang vẻ đẹp đơn giản với thiết kế mặt tiền sử dụng nhiều đường nét nằm ngang. Gách ốp tường và gạch hoa trang trí giúp tạo nên những mảng màu nổi bật cho ngôi nhà.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 49

Mẫu 49: Mặt tiền nhà phố 4 tầng kết hợp sân vườn trên tầng thượng.

mẫu mặt tiền nhà ống đẹp kiến trúc hiện đại - mẫu 50

Mẫu 50: Mặt tiền nhà ống 5 tầng với thiết kế hiện đại.

Trên đây là tổng hợp 50 mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 2 tầng, mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng và mặt tiền nhà ống 4 tầng với thiết kế hiện đại, đa dạng trong trong cách thiết kế giúp tạo nên những không gian không chỉ thu hút mọi ánh nhìn từ người bên ngoài mà mọi công năng của ngôi nhà cũng được lưu tâm đảm bảo sự thoang tjoangs khí và ánh sáng cho toàn bộ ngôi nhà.

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn thiết kế nội -ngoại thất nhà ống, nhà lô phố xin vui lòng liên hệ với Xây dựng V-Home tại địa chỉ website: https://www.xaydungvhome.com/ hoặc gọi điện thoại đến số Hotline: 096 496 8484 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: [Tổng hợp] 20 ý tưởng thiết kế sân thượng đẹp và sáng tạo

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cẩm nang xây dựngTrang trí ngoại thất

Mặt tiềnNhà ốngthiết kế nhà ống

Comments are disabled.